Nhut Tailor Bespoke

MỞ  RA CÁNH CỬA CỦA SỰ ẤN TƯỢNG

Bắt đầu bằng một lịch hẹn

“ Nhựt Tailor sẽ đồng hành bạn trên con đường  chinh phục phong thái Sartorial, trở thành một người có khả năng thể hiện thẩm mỹ một cách tinh tế, vận dụng ăn mặc như một thông điệp vô hình”

 

CHỌN VẢI

 Với hơn 2000 mẫu vải từ nhiều nước có nền công nghiệp dệt may hàng đầu như Ý, Bỉ, Úc, Ai Cập … cùng với sự nhiệt tình, kiến thức thời trang vững chắc từ đội ngũ nhân viên, Nhựt Tailor tự tin khẳng định sẽ giúp quý ông tìm được sự lựa chọn tối ưu, phù hợp với mong muốn của bản thân. 

 

 LẤY SỐ ĐO

Mỗi cơ thể là một vẻ đẹp riêng biệt, chính vì thế việc lấy số đo chuẩn theo tỷ lệ 10-41, không những hỗ trợ trong việc tạo hình thái trang phục phù hợp với cơ thể mà còn là bước đầu khẳng định tính cá nhân cho từng bộ suit được Nhựt Tailor tạo ra và mang đến cho từng khách hàng.

 

FITTING CĂN CHỈNH

Trước khi đến bước hoàn thiện, Nhựt Tailor sẽ lược sườn áo cho khách hàng nhằm đảm bảo thông số được đo trước đó chính xác với cơ thể của khách hàng. Đây cũng là bước quan trọng không kém trong quy trình tạo nên một “tác phẩm nghệ thuật” mang dấu ấn cá nhân dành cho từng khách hàng trân quý của Nhựt Tailor. 

 

HOÀN THIỆN

Sau khi trải qua các quy trình cắt may nghiêm ngặt, khách hàng sẽ được thử trang phục hoàn chỉnh một lần nữa để đảm bảo sản phẩm được may đo vừa vặn với cơ thể. Ngoài ra sản phẩm sẽ được giặt hấp, là ủi để đảm bảo độ tươi mới cho trang phục và được đóng gói một cách chỉnh chu nhất trước khi trao đến tay khách hàng như một lời cảm ơn và tri ân của Nhựt Tailor dành cho khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn Nhựt Tailor như một người bạn đồng hành.

Menu
VN
Contact
For more information, please contact:
Tel/Whatsapp: (+84) 857882595
Email: nhuttailoring@gmail.com
Opening: Monday - Sunday: 08:00 am - 07:00 pm
You can send us a message: