BLOG

Sharing 26.08.2023
Với nhiều dịp lễ, Tết, và sự kiện quan trọng xảy ra hàng năm như tặng quà lễ Vu Lan, Tết Trung Thu, và Xmas Giáng Sinh thì việc tìm kiếm món quà phù hợp đôi khi có thể trở nên khá khó khăn.

 

 
Sharing 19.08.2023
Điều gì khiến bạn nâng cấp từ bộ vest không lớp đệm (fused suit) sang một bộ vest  đậm kỹ thuật canh dựng như canvassed suit?
 

Một bộ vest không sử dụng lớp đệm giúp bạn tiết kiệm tài chính. Cách dựng suit không sử dụng lớp đệm mà thường sử dụng keo vải để vải áo cứng và có đường nét vừa vặn với cơ thể thường được thấy trong các bộ suit giá rẻ hoặc các bộ suit may sẵn. Vì vậy chắc chắn phải có lý do nào đó khiến một người chọn bộ vest dựng canvas đắt hơn là chọn một bộ fused canvas
 

Thật vậy, có một số lý do xuất sắc khi bạn chi trả thêm để sở hữu một bộ vest full canvas hoặc half canvas.
 

Nhưng trước tiên, hãy cùng nhựt Tailor tìm hiểu mỗi kỹ thuật canh dựng là như thế nào
Sharing 17.06.2023
Tổng quan về chất liệu vải Linen và gợi ý may vest cho mùa hè

Vải linen (vải lanh) là một loại vải được làm từ sợi lanh, một loại sợi tự nhiên được chiết xuất từ cây lanh. Vải linen thường được biết đến với độ bền và độ co giãn tốt, khả năng thấm hút mồ hôi, thông thoáng và chống tia UV. Đây là loại vải phổ biến trong thời trang mùa hè như bộ suit/ vest linen, bởi tính năng này giúp người mặc cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong thời tiết nắng nóng. Ngoài ra, vải linen cũng được sử dụng để trang trí nội thất và sản xuất đồ dùng trong đời sống hàng ngày. Vải linen thường có độ bền cao, dễ vận chuyển và bảo quản, đặc biệt là khi được giặt và làm sạch bằng các phương pháp tự nhiên. Vì đặc tính của mình, vải linen được đánh giá là một trong những loại vải thân thiện với môi trường và được ưa chuộng bởi những người quan tâm đến sức khỏe và môi trường sống.
Sharing 20.04.2023
Khi đến mùa hè, việc chọn lựa vest nam phù hợp là điều cần thiết để bạn có thể thoải mái và thoáng mát trong những ngày nắng nóng. Hãy cùng tìm hiểu về vest nam mùa hè và những ưu điểm của nó trong bài viết sau đây.
Sharing 24.03.2023
What is Premium Suit Fabric?

To create a high-quality tailored suit or custom-made vest, the choice of fabric is of utmost importance. A beautiful suit should start with excellent fabric quality because, even with similar designs and colors, it is the close-up details, the texture of the fabric, and the weaving patterns that make all the difference. Premium and luxury fabrics are the result of meticulous craftsmanship. Nhựt Bespoke presents a few essential criteria that are prioritized in creating the perfect vest.
Sharing 05.01.2020

Pocket Square

Sharing 26.12.2019

Accessories that accentuate the winter suit

Sharing 24.12.2019

Tailor Ho Chi Minh

Sharing 13.12.2019

Pure wool flannel

Sharing 08.12.2019

Coordinate trousers and shirt

Sharing 13.11.2019

Men's necktie - Weapon that represents the gentleman's ego

Menu
VN
Contact
For more information, please contact:
Tel/Whatsapp: (+84) 857882595
Email: nhuttailoring@gmail.com
Opening: Monday - Sunday: 08:00 am - 07:00 pm
You can send us a message: