Những món đồ phụ kiện cần thiết trong tủ đồ của nam giới

04:47 30/01/2023

Tính cách của mỗi người đàn ông sẽ luôn đa dạng và khác nhau. Tuy nhiên, bất kể đó là gì, sẽ có một số “must-have items" nhất định - những món đồ cần thiết không thể thiếu trong tủ đồ của đàn ông. Một phụ kiện bất kì hoặc một món đồ trong tủ đồ cũng sẽ giúp phong cách và cơ thể của mình được nâng lên một tầm cao khác. 

Không đề cập đến những món đồ ngoại cỡ như quần, vest, sơ mi hay suit,.. hay bao quát hơn về phong cách, các món phụ kiện cá nhân sẽ là chi tiết ghi điểm của Quý ông trên hành trình xây dựng phong cách cá nhân. 

Nhựt Bespoke sẽ gợi ý những món phụ kiện đơn giản mà hiệu quả rất cao trong bài viết này.

  1. Thắt lưng 

Thắt lưng là một phụ kiện quan trọng khi phối chung với quần tây và sơ mi. Thông thường, thắt lưng sẽ được dùng để giữ quần ở vị trí mong muốn, và sẽ thích hợp cho những chiếc quần rộng. Hơn thế nữa, với những bộ trang phục đơn giản, chiếc thắt lưng có thể là điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn. Nhựt Bespoke gợi ý màu sắc cơ bản nên lựa chọn hai màu cho thắt lưng: nâu và đen với chất liệu bền đẹp: da thuộc 

 Nhựt Bespoke - Thương hiệu nhà may trên 50 kinh nghiệm tại HCM

  1. Cà vạt 

Nếu tần suất sử dụng cà vạt không quá nhiều hoặc đây không phải là một chi tiết bắt buộc phải có trong cá trang phuc hằng ngày, thì những màu sắc cơ bản sẽ được ưu tiên  hơn cả. Một số màu sắc mà Nhựt Bespoke gợi ý sẽ là lựa chọn cravat có màu sắc khác vest và áo sơ mi. Hoặc có thể cùng một màu nhưng sắc độ màu phải khác nhau để tạo điểm nhấn nhằm đảm bảo rằng tất cả các màu sắc hài hòa. 

Nhựt Bespoke - Thương hiệu nhà may trên 50 kinh nghiệm tại HCM

Một tips hữu ích hơn là bạn hãy trao đổi cùng nhân viên tư vấn như là trang phục bạn sẽ mặc, về sở thích cá nhân, về hình tượng bạn muốn xây dựng.

  1. Pocket Square

Các quý ông sành điệu sẽ dành sẵn một chiếc pocket square cho sự kiện hoặc để thay thế cho cravat khi cần thiết. Gam màu phù hợp với mọi trang phục sẽ là tông màu trắng, tuy nhiên, mẫu khăn vuông tối màu với chất liệu khác chiếc cà vạt sẽ làm nổi bật sắc màu của bộ trang phục về mặt tổng thể.

Nhựt Bespoke - Thương hiệu nhà may trên 50 kinh nghiệm tại HCM

  1. Khuy măng sét:

Nếu bạn thường xuyên mặc sơ mi cổ tay kiểu Pháp, bạn sẽ muốn khuy măng sét chất lượng. Kim loại quý và thép không gỉ sẽ là những lựa chọn được Nhựt Bespoke ưu ái với bảng màu sắc mang đến một cách nhìn khác để bạn có một chút thú vị và  từ góc độ màu sắc

Nhựt Bespoke - Thương hiệu nhà may trên 50 kinh nghiệm tại HCM

  1.  Đồng hồ:

Đồng hồ sẽ là một món phụ kiện khác mà Nhựt Bespoke muốn nhắc đến. Chưa dừng lại tại việc giúp người dùng quản lý được thời gian của bản thân mà còn thể hiện các tính của người sở hữu. Dẫu biết rằng để đầu tư cho một món phụ kiện thiết yếu, không chỉ về dáng vẻ, Nhựt Bespoke cảm nhận được một chiếc đồng hồ tốt và bền bỉ như các các thợ may tại Nhựt Tailor luôn đặt tâm vào từng món đồ may đo sẽ giúp phong cách của bạn không bị lỗi thời. 

Nhựt Bespoke - Thương hiệu nhà may trên 50 kinh nghiệm tại HCM

 

 

LIÊN HỆ NHỰT BESPOKE THƯƠNG HIỆU MAY ĐO 50 NĂM TẠI ĐÂY

 

Comment

Other news

Sharing 24.03.2023
Cách chọn chất liệu vải may vest cao cấp cho bộ suit đẹp
Sharing 23.03.2023
Các chất liệu may vest nam cao cấp cho mùa hè
Sharing 22.03.2023
NHỮNG LỖI NÊN TRÁNH TRONG BUỔI PHỎNG VẤN BẠN NÊN BIẾT
Sharing 22.02.2023
KINH NGHIỆM NÊN MẶC GÌ CHO BUỔI PHỎNG VẤN
Sharing 31.01.2023
CÁCH CHỌN MAY VEST CƯỚI CHÚ RỂ ĐẸP: TOP NGUYÊN TẮC VÀNG
Sharing 06.04.2020
TAILORED SUIT OR ART BESPOKE SUIT
Sharing 06.03.2020
Summer suit
Sharing 25.02.2020
Discuss how to clean and ironing a Bespoke suit
Sharing 05.01.2020
Pocket Square
Sharing 26.12.2019
Accessories that accentuate the winter suit
Menu
VN
Contact
For more information, please contact:
Tel: (+84) (028) 3824 9437
Email: contact@nhuttailor.com
Opening: Monday - Sunday: 08:00 am - 07:00 pm
You can send us a message: